Đô la Úc đã tăng lên trong ngày thứ Năm trong một báo cáo làm chính từ nước tại hiện trường vỡ nợ.

 In month 8, additional background process additional 54.200 việc. The forecast forecast has earned level 20.000 so với 27.900 tháng 7, nhưng ngay cả những cuộc gọi truyền thống cũng đã giảm điểm. Việc làm toàn thời gian tăng 40.000 việc làm bán thời gian tăng 14.100. Tỷ lệ thất bại ổn định ở mức 5,6%.

Australia đã trở thành một cái gì đó của một công việc tạo ra máy trong năm qua. Đây là liên kết tăng thứ 11 liên quan đến việc tăng và làm tăng mức hàng tháng từ năm cuối năm 2015.  AUD / USD  đã đạt được kết quả tốt. Nó có thể tăng dự đoán rằng các kỷ lục mới có thể tăng sớm hơn vào cuối năm 2018, tức là khi kỳ hạn thị trường nghi ngờ rằng một thái độ sẽ đến.

Đôla nhảy vào công việc khổng lồ có lỗi, mức giá thấp có thể chịu đựng không?

Đô la Úc đã có một cú hôn khi gần đây trong bàn tay của một đô thị khôi phục lại trong tuần này. Tuy nhiên, nó vẫn còn rất gần với mức cao hai năm, vị trí mà RBA đã nhiều lần nói rằng nó là khó chịu. Ngân hàng trung ương cho rằng tiền tệ tiêu thụ quá mức để có thể điều chỉnh hoạt động quảng cáo gần đây  bắt đầu lo lắng  về những ảnh hưởng của nó đối với cạnh tranh của hàng hoá trong các trường xuất khẩu, and the major growth.

AUDUSD đã không trở lại, nhưng vẫn nằm trong phạm vi giao tiếp rộng, có giao dịch giữa tháng 7.

Đôla nhảy vào công việc khổng lồ có lỗi, mức giá thấp có thể chịu đựng không?

RBA Ian Harper của chính danh sách cho biết trong tuần này, tăng trưởng trong nước vẫn còn quá yếu vì tỷ lệ giữa tăng gần đây, thay đổi của Thống đốc Philip Lowe, người thường giải phóng các khoản nợ port of a homes for a one to do to kìm hãm.

Ông cũng xuất hiện để đổ nước nóng vào bất kỳ sự mong đợi của RBA có thể thiệp vào thị trường ngoại hối, mặc dù tiền tệ của nó không mong muốn độ cao, trong một môi trường mà  đô la Mỹ  là làm cho tất cả các hoạt động động

“Bạn định làm gì? Hãy thử và ảnh hưởng đến đồng đô la Mỹ? Hãy cho tôi nghỉ”, anh ấy nói về Tư Tư để trả lời các câu hỏi.

 Viết bởi David Cottle, DailyFX Research