Trang Chủ / Thị trường vàng / Giá vàng hôm nay 13/9: Đứt mạch tăng giá, vàng giảm mạnh
vang1

Giá vàng hôm nay 13/9: Đứt mạch tăng giá, vàng giảm mạnh

Giá ngày hôm nay 13/9: Đèn tăng giá, sức mạnh giảm

Giá hôm nay  13/9 chịu áp lực giảm mạnh mẽ sau khi tăng vọt lên đỉnh cao năm. Hoạt động cộng với vị trí đầu tiên vào các thẻ nguồn tài sản ro thẻ vàng ngày càng tăng giá trị.

Mở cửa lúc 8h30 sáng 13/9, giá vàng trong nước đạt được khối lượng đá quý DOJI niêm yết ở mức: 36,63 triệu đồng / lượng (mua vào) và 36,73 triệu đồng / lượng (bán ra) , tăng 30 ngàn đồng / lượng vào và bán ra với chiều dài.

Công ty bán vàng bạc đá quý SJC ở mức 36,58 triệu đồng / lượng (36 tấn) into and sell until the last time at 12/9.

Go to first morning 13/9 (giờ Việt Nam), mức  giá vàng  đạt 1.325,5 USD / ounce.

Giá vàng giao tháng 12 trên sàn Comex New York giảm xuống mức 1.331,4 USD / ounce.

Có giá cao hơn 15,2% (+175 USD / ounce) so với cuối năm 2016. Vàng thay đổi theo giá USD ngân hàng có giá 36,7 triệu đồng / lượng, chưa tính thuế và phí, thấp hơn price in 100k / m²

giá ngày hôm nay, giá vàng, giá vàng trong nước, giá vàng thế giới, giá vàng SJC
Giá ngày hôm nay: ngưng bùng nổ


The rating of the night under the pressure mighty strengths after the rise of year. Hoạt động cộng với vị trí đầu tiên vào các thẻ nguồn tài sản ro thẻ vàng ngày càng tăng giá trị.

Giá giảm xuống mức thấp nhất trong tuần sẽ làm cho đầu tư đổ tiền vào cổ phiếu với kỳ vọng thị trường chứng khoán sẽ bước vào một kỳ tăng trưởng sau một thời gian giảm dần.

Vàng giảm giá còn do căng thẳng Mỹ-Triều Tiên có thể sẽ suy giảm sau khi Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc đã thống nhất các lệnh trừng phạt áp đặt lên Triều Tiên cho dù không được cứng rắn như Mỹ mong muốn.

Sự hồi phục của đồng USD cũng góp phần khiến vàng giảm giá.

Phân tích kỹ thuật cho thấy, có nhiều tín hiệu cho thấy vàng sẽ tăng giá trong ngắn hạn. Ngưỡng kháng cự gần nhất là đỉnh cao phiên đầu tuần: 1.344,6 USD/ounce và sau đó là 1.350 USD/ounce. Ngưỡng hỗ trợ gần nhất là: 1.325 USD/ounce và sau đó là 1.320 USD/ounce.

Trên thị trường vàng trong nước, trong phiên giao dịch hôm qua, giá vàng trong nước giảm 230-240 ngàn đồng so với phiên liền trước.

Chốt phiên 12/9, Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,59 triệu đồng / lượng (mua vào) và 36,69 triệu đồng / lượng (bán ra). Công ty bán vàng bạc đá quý SJC ở mức: 36,54 triệu đồng / lượng (mua vào) và 36,76 triệu đồng / lượng (bán ra).

Theo Doji, thị trường vàng trong nước ghi nhận mức giảm nhẹ theo giảm giá của quốc tế giá trị trước khi biến đổi thế giới biến giữa Mỹ và Triều đang tạm thời dịu. Preferences of the highest values from previous week, shown to each hyperred weighted with 300 thousand thousand.

V. Minh

Tham gia bình luận

Check Also

metatrader4

Công cụ giao dịch

Dễ dàng giao dịch với nền tảng MT4 công cụ giao dịch phổ biến nhất …

co-ban-forex

Kinh doanh thông minh

Trở thành doanh nhân với sàn giao dịch Vietgold chỉ với cú click chuột Tham …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *