Trang Chủ / Tin tức BĐS / Hưng Thịnh Corp phát triển dự án thứ 3 thuộc dòng Moonlight
Đông đảo khách hàng tham dự lễ khai trương căn hộ mẫu Moonlight Boulevard
Đông đảo khách hàng tham dự lễ khai trương căn hộ mẫu Moonlight Boulevard

Hưng Thịnh Corp phát triển dự án thứ 3 thuộc dòng Moonlight

Hôm qua (19/3), Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) đã khai trương căn hộ mẫu Moonlight Boulevard , dự án thứ 3 thuộc dòng Moonlight sau Moonlight Park View và Moonlight Residences.

Moonlight Boulevard tọa lạc tại mặt tiền đường Kinh Dương Vương, quận Bình Tân, TP.HCM. Dự án gồm 20 tầng nổi và 1 tầng hầm, số lượng 656 căn hộ, 54 căn office-tel và 54 căn trệt thương mại có diện tích từ 51,41 – 96,16m2/căn.

Dự án có các tiện ích nội khu như hồ bơi sky view, khu nhà trẻ, cafe trên cao, phòng tập gym… Ngoài ra còn gần các tiện ích ngoại khu như Trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân, Co.opmart Phú Lâm, Galaxy Kinh Dương Vương, Công viên Phú Lâm, Bệnh viện quốc tế City…

Được biết, các căn hộ Moonlight Boulevard có giá từ 1,1 tỷ đồng/căn. Hung Thinh Corp liên kết với Ngân hàng TP Bank hỗ trợ khách hàng vay đến 70% giá trị hợp đồng trong 15 năm.

Chia sẻ về lý do phát triển dự án Moonlight Boulevard, ông Trần Tựu, Phó Tổng Giám đốc Đầu tư Hưng Thịnh Corp cho biết, các tiện ích hiện đại đã và đang được đầu tư hoản chỉnh, áp lực dân số chưa cao, giá bán còn khá thấp so với khu Nam và khu Đông TP.HCM đang là những yếu tố giúp bất động sản khu Tây có sức hút với các nhà đầu tư cũng người dân có nhu cầu nhà ở. Trong bối cảnh đó, chúng tôi tự tin Moonlight Boulevard sẽ có nhiều điểm mạnh, đảm bảo tính thanh khoản và khả năng sinh lời cao.

 

MOONLIGHT BOULEVARD – Nơi an cư lý tưởng dành cho Bạn

Tham gia bình luận

Check Also

metatrader4

Công cụ giao dịch

Dễ dàng giao dịch với nền tảng MT4 công cụ giao dịch phổ biến nhất …

co-ban-forex

Kinh doanh thông minh

Trở thành doanh nhân với sàn giao dịch Vietgold chỉ với cú click chuột Tham …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *