Trang Chủ / Thế giới / Nhiều chuyên gia được triệu tới tòa xử vụ ‘Kim Jong Nam’
veo2.10

Nhiều chuyên gia được triệu tới tòa xử vụ ‘Kim Jong Nam’

Sáng nay (2/10), hai nữ phạm lỗi liên quan đến vụ giết người Triều Tiên được cho là Kim Jong Nam, anh chàng lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, ra tòa.

Siti Aisyah, người Indonesia và Đoàn Thị Hương, người Việt Nam, mặc áo khoác chống đạn và tay bị còng, đã có mặt tại tòa án. Interprevals 200 used to defending to shah Alam of the building, where the version of the process. Người phụ nữ này, trong vòng 20 tuổi, bị buộc tội thần kinh VX trên con người.

Kim Jong Nam, anh trai Kim Jong Un, Đoàn Thị Hương
 

Hai nghi phạm sẽ bắt đầu vài ngày sau khi ” Kim Jong Nam ” bị giết vào ngày 13/2 khi đang chờ máy bay ở sân bay quốc tế Kuala Lumpur.

Theo Malaysia Online, các biện pháp pháp lý cho phép bạn rời khỏi Malaysia và sự thật của hai phụ nữ sẽ được minh chứng trước tòa.

“Chúng tôi rất tự tin vào phiên tòa cuối, có thể họ sẽ được tha bổng”, luật sư của Hương là Hisyam Teh Poh Teik cho hay.

Trong phiên tòa hôm nay, 10 chuyên gia sẽ được triệu đến tòa nhà, Gooi Soon Seng, luật sư của Siti Aisyah nói với các phóng viên. Luật sư này cho biết thêm, 4 nghi phạm Triều Tiên có liên quan đến công việc sẽ không có mặt tại tòa nhà trong phiên hôm nay.

  • Hoài Linh
Tham gia bình luận

Check Also

metatrader4

Công cụ giao dịch

Dễ dàng giao dịch với nền tảng MT4 công cụ giao dịch phổ biến nhất …

co-ban-forex

Kinh doanh thông minh

Trở thành doanh nhân với sàn giao dịch Vietgold chỉ với cú click chuột Tham …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *