(ĐTCK) Thị trường tiếp tục tiến hành trong phiên giao dịch 13/9 với chính sự hỗ trợ vẫn là các mã lớn. The comments, along the rebelification of SAB and ROS, the same product esta rowals has been even after the more version.

Mặc dù áp lực cạnh tranh vẫn còn khiến chỉ số VN-Index tăng tốc 795 điểm, nhưng sự trở lại của một ngân hàng dòng có một số mã lớn thay thế cho phiên đấu trường là động lực chính giúp khôi phục lại thị trường after the adjustment version to first week.

Tuy nhiên, giao dịch vẫn không thay đổi đối với lĩnh vực đầu tư còn lại, trong khi đó VN-Index mất mốc 800 điểm trong những phút cuối, làm cho công ty chứng khoán nhận được tăng thị trường sẽ gặp nhiều difficult to in version to.

Theo SHS, trong phiên giao dịch 13/9, VN-Index sẽ tiếp tục duy trì và đi ngang với vùng hỗ trợ khoảng 791-798 điểm (MA5-10), vùng giới hạn vùng được xác định tại 800- 805 điểm.

Bước sang giao dịch phiên sáng nay, mặc dù dòng tiền vẫn tham gia vào chế độ rất gọn gàng nhưng màu sắc cam kết trên cùng, cùng với hầu hết các ROS, SAB đã tăng được mã hóa lớn, khiến cho thị trường tiếp tục đi lên and Vn-Index nhanh chóng mpốc 800 điểm.

The same day dump are well stabilize and unbreaked. Default biggrin.gif HPG, GAS, ROS, SAB recovered but depression, but gigard index chỉ đạt dưới 500 đồng / CP.

Trong khi đó, các ngân hàng cổ phần sau khi tăng lãi suất lần đầu tiên cũng đã trở lại trong suốt thời gian chiếu như BID, CTG, STB cùng giá trị, còn VCB và MBB nhích nhẹ.

When you think your comment in the version of the beginning of the start but but the start but but the product of the start but but the product of the start but but the product of SCR, HQC, FLC, ITA, OGC, HAR …

DEPAGE, ITA after the transaction string missing from 9 tháng đầu, đã hồi phục tốt trong phiên này với thông tin tốt khi điều chỉnh lợi nhuận tăng hơn 33% sau kiểm toán. This ITA increase 3% and its units to 1,77 million.
T.Thúy