Trang Chủ / Thế giới / Thủ lĩnh khủng bố Al-Nusra bị thương nặng, 12 chỉ huy phiến quân bỏ mạng do trúng bom Nga
maybay5.10

Thủ lĩnh khủng bố Al-Nusra bị thương nặng, 12 chỉ huy phiến quân bỏ mạng do trúng bom Nga

 

 

Tên Abu Mohammad al-Julani, một tổ chức của tổ chức khủng bố Mặt trận Al-Nusra ở Syria đã bị thương nặng trong một oanh tạc của Không quân Nga.

The News of the Russia Report for the unknown date of 3/10 are released and time about the meeting of Al-Nusra of the Algorithm of the Alcohol, do the name al-Julani.

Sau khi xác định thông tin rằng những cuộc khủng bố đã xảy ra trong thời điểm và các cuộc họp ban đầu, máy ném bom Su-34 và máy bay chiến đấu Su-35 của Nga đã được triển khai đến vị trí. 

The Response to the First name of the al-Julani bị thương, tiêu diệt ít nhất 12 tên chỉ huy chiến trường và 50 tay súng của Màn hình Al-Nusra. 

Sau khi đổ vỡ, Al-Nusra đổi tên thành tổ chức khủng bố Tahrir al-Sham và vẫn đang làm đầu của Abu Mohammad al-Julani. 

Cuộc đàm phán được tiến hành trong lĩnh vực Al-Nusra diễn ra một tuần sau khi Bộ Quốc phòng Nga xác nhận tiêu diệt 5 trường hợp này trong một khu vực không thuộc tỉnh Idlib, Syria. The following named leading a attack of the tasking of the following RBIs at HAMA hồi tháng 9.

Máy bay ném bom Su-34 của Nga. Ảnh: RT

Thông báo của Bộ Quốc phòng Nga cho hay, tổ chức khủng khiếp Nhà nước Hồi giáo (IS) và Mặt trận Al-Nursa đã hứng chịu những tổn thất trong vòng vài tháng qua. The last campaign with 19/9 – 29/9 started a 2.359 name, as a 2.700 tên khủng hotel of two organization on. 

Nguồn: TTXVN

Tham gia bình luận

Check Also

metatrader4

Công cụ giao dịch

Dễ dàng giao dịch với nền tảng MT4 công cụ giao dịch phổ biến nhất …

co-ban-forex

Kinh doanh thông minh

Trở thành doanh nhân với sàn giao dịch Vietgold chỉ với cú click chuột Tham …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *