Trang Chủ / Chứng khoán / Chứng khoán 24h: Hãng sản xuất game Angry Birds lên sàn giá hơn 12 USD/cổ phiếu
ck30.9

Chứng khoán 24h: Hãng sản xuất game Angry Birds lên sàn giá hơn 12 USD/cổ phiếu

Hôm nay, Rovio Entertainment Oy, hãng sản xuất trò chơi nổi tiếng Angry Birds, đã chính thức phát hành cổ phiếu ra công chúng với giá 11,5 USD / cổ phiếu tại sàn chứng khoán Nasdaq tại Helsinki, Phần Lan .

Chứng khoán 24h: Hãng sản xuất trò chơi Angry Birds lên sàn hơn 12 USD / cổ phần
Tổng cộng hơn 3,600 tỷ đồng giao dịch trên 2 sàn ngày hôm nay đã phản ánh rõ sự ảm đạm của khoản tiền trong cuối giao dịch của quý III / 2017.
Thời điểm of mutual chốt NAV cùng with the Đồng Tiến lề from company  stocks  tạm thu hẹp have make for the value Transaction of the version of recently have chiều hướng đi xuống. .. (Xem tiếp). 
GMD đã có quyết nghị về việc chuyển toàn bộ vốn của mình tại Gemadept Malaysia cho Gemadept Shipping Holding. Gemadept Shipping Holding vừa được thành lập hồi đầu quý III/2017. Động thái trên hé lộ phần nào kết quả chuyển nhượng 51% vốn trong công ty quản lý lĩnh vực kinh doanh vận tải biển và logistics của GMD.
Ngày 27/09/2017 Hội đồng quản trị của GMD đã ra nghị quyết về việc chuyển toàn bộ vốn góp tại Công ty Gemadept (Malaysia) SDN BHD cho Công ty TNHH Gemadept Shipping Holding là công ty con do GMD sở hữu 100% vốn điều lệ...(Xem tiếp). 
CTCP Gemadept (mã GMD) vừa công bố về việc chuyển vốn tại một doanh nghiệp ngành logistics.
Cụ thể, thực hiện chủ trương đã được ĐHCĐ đề ra về việc tái cấu trúc công ty, ngày 27/9, GMD đã thông qua việc chuyển toàn bộ vốn góp tại Công ty Gemadept SDN BHD (Malaysia) cho Công ty TNHH Gemadept Shipping Holding, là công ty con do GMD sở hữu 100% vốn...(Xem tiếp). 
Thanh Lễ chính thức IPO, giá khởi điểm từ 10.600 đồng/cp
Sở giao dịch chứng khoán TPHCM vừa có thông báo về việc tổ chức đấu giá bán cổ phần lần đầu ra công chúng (IPO) của Tổng Công ty Thương mại Xuất nhập khẩu Thanh Lễ – TNHH MTV (Thalexim).
Theo đó, trong đợt IPO này Thalexim dự kiến bán đấu giá 11,83 triệu cp trong tổng số 236,6 triệu cp. Giá khởi điểm là 10.600 đồng/cp.
5/10, LienVietPostBank lên UPCoM giá tham chiếu 14.800 đồng/cp
Theo đó, cổ phiếu LienVietPostBank sẽ giao dịch trên UPCoM với mã chứng khoán là LPB, giá tham chiếu trong phiên giao dịch đầu tiên là 14.800 đồng/cp.
LienVietPostBank hiện có vốn điều lệ 6.460 tỷ đồng. Vừa qua, Ngân hàng này cũng đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) chấp thuận việc nâng vốn điều lệ lên 7.500 tỷ đồng thông qua việc phát hành cổ phiếu để chia cổ tức cho cổ đông và phát hành cổ phiếu theo chương trình lựa chọn người lao động (ESOP). Nguồn thực hiện chia cổ tức đến từ lợi nhuận sau thuế chưa phân phối năm 2016.
Vươn lên mức giá cao nhất trong lịch sử 38.900 đồng/cổ phiếu, HPG tiếp tục tạo hưng phấn cho cả nhóm thép. Trong đó, khối ngoại góp công không nhỏ khi mua vào 1 triệu cổ phiếu, tương ứng 38,9 tỷ đồng. 
Trên sàn HOSE, khối ngoại tiếp tục mua ròng 30,6 tỷ đồng. Giao dịch cũng khá hưng phấn khi khối này mua vào tới 319 tỷ đồng, chiếm 10,3% tổng giá trị giao dịch toàn thị trường nhưng chỉ bán ra 288 tỷ đồng...(Xem tiếp). 
Moody’s: Các nhà khai thác dầu ở Mỹ sẽ gặp khó nếu dầu dưới mốc 50 USD/thùng
Nếu giá dầu dưới mốc 50 USD/thùng thì các nhà sản xuất dầu từ đá phiến ở Mỹ sẽ gặp nhiều khó khăn. Đây là quan điểm của các chuyên gia phân tích ở Moody’s, CNBC cho hay.
Các công ty khai thác và sản xuất dầu thô đã cố gắng giảm bớt chi phí kể từ khi giá dầu tụt dốc vào cuối năm 2014. Tuy nhiên, Moody’s tin rằng các nhà khai thác dầu từ đá phiến sẽ khó mà cắt giảm chi phí nhiều hơn nữa, và bất kỳ đợt cắt giảm nào cũng sẽ được bù đắp bởi đà gia tăng của khoản phí từ các công ty dịch vụ dầu mỏ.
Đo khẩu vị nhà đầu tư
Lượng hàng hóa đầy ắp đến từ các thương vụ bán cổ phần lần đầu ra công chúng (IPO), thoái vốn nhà nước đang mở ra cơ hội cho nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia sâu hơn vào các doanh nghiệp. Những lĩnh vực nào sẽ thu hút mạnh mẽ vốn đầu tư?
Theo kế hoạch đã được Hội đồng quản trị Tổng công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex) phê duyệt, toàn bộ vốn của Vinaconex tại Công ty cổ phần Nước sạch Vinaconex hiện chiếm 51% sẽ được thoái trong năm 2017.
Mekong Capital bán tiếp 1 triệu cổ phiếu LTG cho một quỹ ngoại, rút vốn khỏi Lộc Trời sau 9 năm đầu tư
Cụ thể, Vietnam Azalea Fund Limited đã bán 1 triệu cp của CTCP Tập đoàn Lộc Trời (LTG) cho Kingsmead Vietnam And Indochina Growth Master Fund vào ngày 28/09/2017.
Trước đó, Vietnam Azalea Fund Limited (VAF) được quản lý bởi Mekong Capital đã bán hơn 3 triệu cp LTG cho một đối tác với giá 68.000 đồng/cp và thu về khoảng 9,2 triệu USD, mang về khoản lãi 5,9 triệu USD.
 
“Chim điên” lên sàn
Hôm nay, Rovio Entertainment Oy, hãng sản xuất trò chơi nổi tiếng Angry Birds, đã chính thức phát hành cổ phiếu ra công chúng với giá tham chiếu 11,5 USD/cổ phiếu tại sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq ở Helsinki, Phần Lan.
Với giá mỗi cổ phiếu là 11,5 USD, giá trị vốn hóa thị trường của Rovio là 1,1 tỷ USD. Và chỉ ít lâu sau khi IPO, cổ phiếu của hãng đã tăng thêm 6% lên 12,17 USD/cổ phiếu.
SCIC đã chốt xong đơn vị tư vấn bán vốn lần 2, khác biệt hoàn toàn với lần đầu
Thay vì liên danh 3 đợt 1, lần đầu tiên được nhận cổ tức tại Vinamilk thứ 2, SCIC lựa chọn UBS AG – Chi nhánh Singapore (UBS) và Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI). Cả VinaCapital và Morgan Standley đã không tồn tại trong danh sách.
Thực hiện chính sách của Chính phủ về việc bán 3,33% vốn của Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinaconex) làm tổng công ty và SCIC làm đại diện sở hữu, ngày 25/9/2017, SCIC đã hoàn thành việc lựa chọn đơn vị tư vấn để bán phần mềm liên kết bao gồm: UBS AG – Chi nhánh Singapore (UBS) và Công ty cổ phần chứng khoán Sài Gòn (SSI) .
 

 

MAI HƯƠNG

Tham gia bình luận

Check Also

gia-dau-10-04_144120_thumb

Giá dầu thế giới tăng 2%

Những dấu hiệu dịu xuống của cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc, …

174427-dong-do-la-australia

Nhiều ngân hàng trung ương châu Á đồng loạt hạ lãi suất

Động thái nới lỏng chính sách tiền tệ của các ngân hàng trung ương được …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *