Trang Chủ / Sản phẩm / Chứng khoán Mỹ

Chứng khoán Mỹ

Cổ phiếu, hay còn gọi là cổ phần, là phần phân chia quyền sở hữu đại diện cho quyền lợi của người nắm giữ đối với một phần tài sản và doanh thu của một doanh nghiệp. Thị trường cổ phiếu là nơi người mua bán các loại cổ phiếu. Có tới 60 sàn giao dịch cổ phiếu lớn trên thế giới và 16 trong số đó có giá trị vốn hoá trên 1 nghìn tỉ dollar Mỹ. Cả những nhà đầu tư cỡ lớn như các ngân hàng hay quỹ phòng hộ hay những nhà đầu tư nhỏ lẻ đều tham gia vào thị trường này. Thị trường cổ phiếu được điều hành thông qua một hệ thống cung cầu, tạo ra những cơ hội tiềm năng cho cả những nhà đầu tư dài hạn lẫn những nhà giao dịch theo ngày.

Thị trường cổ phiếu Hoa Kỳ có nhiều sàn giao dịch nổi tiếng như Thị trường Chứng khoán NASDAQ và Sàn giao dịch Chứng khoán New York. Các sàn này đều có uy tín cao trong các lĩnh vực từ giao dịch, chứng khoán chất lượng cao và là nơi niêm yết những tên tuổi được giao dịch nhiều nhất trên thế giới như Apple, Amazon, Ngân hàng Hoa Kỳ, General Electric, ExxonMobil và Johnson & Johnson.

Bạn có thể tiếp cận thị trường chứng khoán Quốc tế bằng cách giao dịch cổ phiếu. Nhà đầu tư có thể mua hoặc bán cổ phiếu của một Công ty đang giao dịch trên thị trường chứng khoán. Với Yutakaglobal, Chúng tôi cung cấp  hơn 250 mã cổ phiếu phổ biến nhất hiện nay và có lượng giao dịch nhiều như: Microsoft, Apple, Boeing, Google, Facebook…

Ưu điểm của giao dịch cổ phiếu trên thị trường hàng hóa là:

  • Bạn có thể kiếm tiền ngay cả khi thị trường tăng hoặc giảm
  • Bạn có thể sử dụng đòn bẩy để nâng cao vốn trong quá trình giao dịch
  • Khớp lệnh ngay khi bạn đặt lệnh
  • Cắt lỗ ngay khi bạn nhận thấy xu hướng sai so với phân tích.

chung-khoang-chi-so

Tham gia bình luận

Check Also

Giá vàng ngày 1.12: Tiếp tục giảm ngay phiên đầu tiên của tháng

Vàng đã giảm khoảng 5% trong tháng 11 nhưng trong ngày đầu tiên của tháng …

Giá vàng hôm nay 30/11

Trong phiên sáng nay, giá vàng niêm yết trên sàn Kitco ở mức 1.786 USD/ounce, …