Trang Chủ / Tài chính quốc tế / Dollar ít thay đổi so với các đồng tiền khác
USD ít thay đổi

Dollar ít thay đổi so với các đồng tiền khác

Đồng đô la đã được thay đổi chút ít so với đồng tiền các chuyên ngành khác vào thứ hai, khi niềm tin chung của nền kinh tế Mỹ tiếp tục cho vay một số hỗ trợ cho đồng USD, trong khi kinh doanh đã được dự kiến sẽ vẫn yên tĩnh không có dữ liệu của Hoa Kỳ lớn dự kiến trong suốt cả ngày.

Đồng bạc xanh đã được ủng hộ rộng rãi trong những tuần gần đây trong bối cảnh kỳ vọng tăng cắt giảm chi tiêu và thuế tài chính dưới sự quản lý Trump sẽ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và lạm phát.

Đồng USD cũng đã được thúc đẩy bởi quan điểm cho rằng tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào tháng là một sự chắc chắn gần.

EUR / USD ổn định ở mức 1,0579, mặc dù lợi nhuận của đồng euro đã được dự kiến sẽ vẫn trong tầm kiểm soát trong bối cảnh lo ngại về một cuộc trưng cầu sắp tới tại Ý.

Ngày 04 tháng 12, công dân Ý được thiết lập để bỏ phiếu trong cuộc trưng cầu dân ý về việc có nên sửa chữa lớn hiến pháp quốc gia của họ, mà nên giúp Thủ tướng Matteo Renzi thực hiện cải cách kinh tế rất cần thiết.

Việc bỏ phiếu được nhiều người coi là quyết định số phận chính trị của Renzi thấy như ông có thể từ chức nếu “không” bỏ phiếu chiếm ưu thế. Các cuộc thăm dò dư luận mới nhất cho thấy hầu hết người Ý phản đối việc thay đổi hiến pháp được đề xuất.

Ở những nơi khác, GBP / USD giảm 0,62% giao dịch ở mức 1,2398.
USD / JPY giảm 0,74% xuống 112,37, giảm cao tám tháng thứ sáu của 113,91 đánh trước đó trong ngày, trong khi USD / CHF thêm 0,09% đến 1,0151.
Đôla Úc và New Zealand đã mạnh mẽ hơn, với cặp AUD / USD tăng lên 0,48% tại 0,7480 và NZD / USD tăng 0,31% lên 0,7066.

Trong khi đó, USD / CAD lùi 0,69% giao dịch ở mức 1,3421.
Đôla Canada tăng mạnh khi giá dầu chuyển tăng mạnh hôm thứ Hai, sau báo cáo Iraq có kế hoạch hợp tác với các thành viên OPEC khác để đạt được một thỏa thuận chấp nhận được cho tất cả các tuần này.

Chỉ số đô la Hoa Kỳ, đo lường sức mạnh của đồng bạc xanh so với rổ thương mại trọng của sáu loại tiền tệ lớn, ổn định ở mức 101,48,  gần  14 năm đạt đỉnh cao 102,12 hôm thứ năm.

Tham gia bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *