Trang Chủ / Thị trường vàng / Giá vàng hồi phục do USD suy yếu
vang29.9

Giá vàng hồi phục do USD suy yếu

The giá trị tối đa của chúng tôi tối đa là 4 USD sau khi giảm được một vài tháng trước đó.

The only dolar suy yếu support the restore value. Theo đó, mua ngày 28/9, mỗi ounce giao ngay có giá 1.286,7 USD, tức là tăng hơn 4 USD vì vậy trước tiên. Cùng lúc, giá vàng giao tháng 12 cũng tăng 1,6 USD, lên 1.289,4 USD.

Sang the giao dịch sáng ở thị trường châu Á, giá giảm nhẹ. Tính đến 8h20, giờ Hà Nội, mỗi ounce dao động ở mức 1.285 USD, giảm một đô la Mỹ để mở cửa.

gia-vang-hoi-phuc-do-usd-suy-yeu

Giá đi nhẹ nhẹ USD. Ảnh:  PV.

If per cost of the bank of cost, each a lot of liberty current value to 35,28 triệu đồng (chưa bao gồm thuế, phí, gia công …). Trong khi đó, mức giá đóng cửa của cửa hàng trong nước xoay quanh 36,42 – 36,50 triệu đồng, hơn mức giá trị khoảng 1,2 triệu đồng mỗi lượng.

Giá tăng là chỉ số đô la Mỹ hôm qua suy yếu sau khi đã đạt được mức cao nhất trong 5 tuần. Tuy nhiên, sáng nay đồng USD tăng trở lại khi thị trường tiếp tục tin tưởng gần như chắc chắn Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) sẽ có thêm một lần tăng lãi suất trong năm nay.

Người phụ trách Nghiên cứu và Đầu tư tại Công ty Chứng khoán ETF (Anh) James Butterfill nhận định gần cuối năm, các khoản lỗ hổng trong việc tăng lãi suất của Mỹ. Large has a sensitive sensor with a American position increase, do you need this up a new capital of the capital holding holding products.

Tuy nhiên, hiện địa điểm tình yêu tại Triều Tiên tiếp tục chi phối thị trường vàng. Các ro ro routing đang được tạo ra theo xu hướng tăng theo nhu cầu của các sản phẩm bảo đảm như vàng.

Thanh Lê

Tham gia bình luận

Check Also

hls-ten-dollars

USD đạt đỉnh 3 tuần sau khi Fed không ủng hộ giảm lãi suất

Trong những giờ đầu phiên giao dịch thứ Ba tại thị trường châu Âu, Đồng …

081516_cac-cong-ty-cong-nghe-hang-dau-cua-my-ngung-cung-cap-linh-kien-quan-trong-cho-huawei

Mỹ hoãn thực thi lệnh cấm xuất khẩu công nghệ cho Huawei tới giữa tháng 8

Chính phủ Mỹ ngày 20/5 đã tạm hoãn thực thi lệnh cấm xuất khẩu công …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *