Trang Chủ / Chiến lược / NEWS_CHÀO BUỔI SÁNG 12-11-2019

NEWS_CHÀO BUỔI SÁNG 12-11-2019

  • Đồng đô la Mỹ đã giảm xuống  vào thứ Hai sau khi Tổng thống Donald Trump nói vào cuối tuần qua rằng các cuộc đàm phán thương mại với Trung Quốc đang diễn ra tốt đẹp, nhưng Hoa Kỳ sẽ chỉ thỏa thuận với Bắc Kinh nếu nó phù hợp Mỹ.
  • Đồng bảng Anh đã tăng 0,63% với mức $ 1,285 GBP =khi nền kinh tế tránh được suy thoái hoàn toàn, mặc dù tăng trưởng trong ba tháng đến tháng 9 chậm hơn dự kiến. Nền kinh tế Anh tăng trưởng với tốc độ hàng năm chậm nhất trong gần một thập kỷ trong quý khi sự suy giảm toàn cầu và lo ngại Brexit ảnh hưởng đến đầu tư sản xuất và kinh doanh, số liệu chính thức cho thấy hôm thứ Hai.
  • Giá vàng đã giảm 3,6% trong tuần trước, mức giảm lớn nhất trong ba năm qua, trước sự khởi sắc của thị trường chứng khoán và tâm lý lạc quan xung quanh thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung.
  • Dầu Mỹ giảm ngày thứ hai vào thứ ba, trong bối cảnh ít có tiến triển trong các cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung, trong khi sản lượng dầu thô của Ả Rập Xê Út tăng, củng cố mối lo ngại về tình trạng ùn tắc.
Tham gia bình luận

Check Also

Dầu vọt 4% lên cao nhất kể từ tháng 3/2020

Giá dầu vọt hơn 4% lên mức cao nhất kể từ tháng 03/2020 vào ngày …

Phố Wall ăn mừng vì bà Yellen có thể làm Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ

Giới đầu tư hào hứng với thông tin cựu Chủ tịch Fed, bà Janet Yellen, …