Trang Chủ / Chiến lược / NEWS_CHÀO BUỔI SÁNG 13-11-2019

NEWS_CHÀO BUỔI SÁNG 13-11-2019

 

1. Reuters đưa ra những bình luận mới nhất từ Thống đốc Ngân hàng Nhật Bản (BOJ) Kuroda, khi ông có bài phát biểu tại quốc hội Nhật Bản

Nếu niềm tin thị trường đối với tài chính của Nhật Bản bị mất, Chính phủ có thể gặp khó khăn trong việc kiếm tiền từ thị trường thông qua phát hành trái phiếu.

Những bình luận của ông hầu như không ảnh hưởng đến USD / JPY, vì đồng Yên vẫn giao dịch tốt hơn trong bối cảnh rủi ro đối với các cổ phiếu châu Á, khi thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung bế tắc.

2. Vàng khó hồi phục khi đồng đô tăng trưởng

Mặc dù sự bi quan xung quanh mối quan hệ thương mại của Hoa Kỳ với Trung Quốc và EU, cùng với các cuộc biểu tình ở Hồng Kông, đã làm cho vàng thoát khỏi mức thấp trong nhiều tháng vào thứ ba, mức giá đạt mức $ 1,458 trong phiên giao dịch sáng nay.

Đồng đô la Mỹ (USD) đã lấy lại sức tăng trưởng vào ngày hôm trước trong bối cảnh những bình luận lạc quan từ các quan chức của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) và sự thúc đẩy của thị trường. Hơn nữa sức mạnh của đồng bạc xanh nằm ở  những tuyên bố mới nhất của Tổng thống Mỹ Donald Trump và Cố vấn Nhà Trắng  ông Larry Kudlow. Cả hai đều thể hiện sự lạc quan liên quan đến nền kinh tế trong nước, thách thức chính sách tiền tệ của Fed và gia tăng nghi ngờ về quan hệ thương mại trong tương lai giữa Mỹ và Trung Quốc.

 

Tổng hợp

Tham gia bình luận

Check Also

Ông Biden công bố 6 vị trí nội các

Tổng thống đắc cử Joe Biden đã công bố 6 nhân vật đầu tiên trong …

Chính quyền Trump chấp nhận chuyển giao quyền lực cho Biden

Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho …