Trang Chủ / Thế giới / Nữ Thủ tướng Đức Merkel tái cử nhiệm kỳ thứ 4
nuthutuong25.9

Nữ Thủ tướng Đức Merkel tái cử nhiệm kỳ thứ 4

Cuộc bầu cử tổng thống ở Đức mang lại cho cô gái thứ 4 của nữ Thủ tướng Angela Merkel nhưng chứng kiến sự trở lại của các chủ nghĩa dân tộc.

 

Bầu cử Đức, Tổng cử viên Đức, Thủ tướng Merkel
Ảnh: Reuters

Theo BBC, dù vẫn chiến thắng và là đảng mạnh nhất trong Quốc hội, nhưng bà Merkel đảng CDU / CSU đã nhận được kết quả tồi tệ nhất trong 70 năm qua. Khoảng 32,5% tổng số phiếu không phải là một ngoại lệ vì tương ứng với số tương ứng với mức dự đoán trước 36-37% trước bầu cử.

This ratio that is CDU-CSU will be obtain around 219 chair at the Quốc hội, ít hơn 30 ghế so với trước. Nó có nghĩa là việc thiết lập quyền truy cập liên minh sẽ trở nên nặng hơn.

Trái với CDU-CSU, đảng cực trị “Con đường khác cho nước Đức” (AfD) đã có lịch sử khôn ngoan khi bạn chiếm khoảng 13,5% phiếu bầu, tức là sẽ có khoảng 87 ghế trong Quốc hội mới. Đây là lần đầu tiên Quốc hội Đức chứng kiến sự trở lại của một đảng cực đoan mang danh vọng phát ra sau Thế chiến 2.

 

AfD thắng lớn hơn các ngân hàng dự kiến Đức có được sự chia sẻ mạnh mẽ về các chủ đề về sắc tộc, tôn giáo. It also not found the powerful variable on the primary of the Germany.

Cuộc bầu cử liên bang tại Đức được tổ chức 4 năm một lần. Khoảng 61,5 miliona na 18 lat đủ điều kiện tham gia bỏ phiếu. Có hai phiếu riêng biệt, một cuộc bầu cử lựa chọn một trong số một ứng viên trong bầu cử hạt nhân của mình, và một cuộc bỏ phiếu cho đảng chính trị mà họ ưa thích.

Thanh Hảo

Tham gia bình luận

Check Also

182743_075544-chu-tich-fed-neu-bat-nhung-thach-thuc-doi-voi-kinh-te-my-34-1989

Fed giữ nguyên lãi suất ở mức 2,25-2,5%

Sau phiên họp chính sách kéo dài 2 ngày, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ …

photo_2019-03-20_11-58-42

CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH VÀNG NGÀY 20/03/2019

Giá vàng đang quay đầu giảm và phá vỡ uptrend. Nhận định trong phiên Âu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *