Trang Chủ / Nhận định / Mỹ tiếp tục mở rộng kinh tế – USD vẫn sẽ mạnh lên
kinh-te-my-dong-usd

Mỹ tiếp tục mở rộng kinh tế – USD vẫn sẽ mạnh lên

Hôm nay Fed công bố Beige Book,  là một tập hợp các bài giải từ các liên hệ kinh doanh tại 12 quận khu vực của FED. Xuất bản tám lần một năm Sách Beige được tạo ra để hỗ trợ các thành viên dự trữ liên bang.

Chú ý nhất từ báo cáo hôm nay là nền kinh tế tiếp tục mở rộng ở hầu hết các khu vực. Báo cáo hôm nay cho thấy nền kinh tế Mỹ tiếp tục mở rộng ở hầu hết các khu vực.

Bản báo cáo cho thấy doanh số bán lẻ đã tăng lên, và rằng triển vọng tăng trưởng vừa phải trong sáu trong số 12 quận. Có 7 trong số 12 quận báo cáo thị trường lao động chi tiết chặt chẽ.

Báo cáo cũng chỉ ra rằng đồng USD mạnh đã tạo ra những cơn gió ngược đối với một số lĩnh vực kinh doanh.

Báo cáo này cùng với một đồng đô la Mỹ cực kỳ mạnh mẽ và lạc quan trong ngắn hạn và tâm lý dựa trên một sự khởi đầu mới ở Washington, đã gây áp lực lớn trên thị trường kim loại quý.

Báo cáo hôm nay chắc chắn có ảnh hưởng đến giá chứng khoán Mỹ, trong đó chỉ số công nghiệp Dow Jones đóng cửa cao hơn, Standard & Poor 500 đóng cửa phân phân số thấp hơn, và NASDAQ mất khoảng 1% trong ngày.

Trên cơ sở kỹ thuật giá vàng hiện nay đã quay lại một mức độ quan trọng của hỗ trợ tại khoảng 1.170 USD một ounce. Mức này (1170) là một retracement 61% của cao thấp và cao nhất thấp nhất đạt được trong năm 2016.

Tham gia bình luận

Check Also

Ông Tập gửi cảnh báo trực diện tới Mỹ

Bài phát biểu mới nhất của Chủ tịch Trung Quốc hôm 23/10 là bước thay …

Trump nói đảng Cộng hòa ‘có thể mất Thượng viện’

Trump nói không thể ủng hộ một số thượng nghị sĩ Cộng hòa, cho rằng …