Trang Chủ / Thế giới / Tiết lộ chi tiết sốc về phi công máy bay MH370
maybay4.10

Tiết lộ chi tiết sốc về phi công máy bay MH370

Theo giới chức Australia, hãng hàng không Malaysia Airlines đã mang theo máy bay MH370 có vị trí tương đương với thiết bị phiên bản 6 tuần.

Theo đó, miễn phí tại đây sau khi một vịnh bay từ sân bay Kuala Lumpur đã đi theo Eo Malacca theo hướng Ấn Độ, giống như những gì anh ta đã thực hiện trên thiết bị mô phỏng ở nhà không lâu trước khi ẩn MH370.

MH370, Malaysia Airlines, máy bay mất tích, chi tiết sốc
Ảnh: AP

Theo the explorer, all the end when the host has data, match the virtual machine. Công việc này được thực hiện bằng nhiều câu hỏi về động cơ phi công.

Công ty ATSB công bố hôm 3/10 đã nhấn mạnh những điểm giống nhau trong suốt chuyến đi khiến cho khách hàng 239 người mất tích ở Ấn Độ Độ phóng đại với điểm phỏng đoán trong đầu cơ.

Bên ngoài, cũng có nhiều điểm khác biệt giữa bất động sản thực tế và trình duyệt sẽ được sử dụng mà rằng ATSB phải cẩn thận, xin vui lòng xem những gì bạn nói về khu vực tìm kiếm dưới nước hay không.

Tuy nhiên, dù có thông tin mới, bài hát của các nhà điều tra mà các chuyến bay bị mất MH370 vẫn là bí ẩn, Reuters đưa. Bản báo cáo này là một nhận xét mà bạn sẽ làm cho các giải pháp cho máy tính xách tay đã bị mất student là không chắc chắn chắc chắn cho máy ảnh sẽ được tìm thấy.

Chiếm hệ thống bí mật của hãng hàng không Boeing 777 của Malaysia Airlines ngày 8/2/2014 sau khi cất giữ từ Kuala Lumpur (Malaysia) để Bắc Kinh (Trung Quốc) trở thành một trong những bí ẩn lớn nhất của hàng không phải.

Hoài Linh

Tham gia bình luận

Check Also

gold_chris17jun19

DailyForex: Dự báo giá vàng tuần 17-21/6

Vàng đã tăng cao hơn để khởi động phiên thứ Sáu, sau đó thị trường …

081158_gioi-chuc-my-tin-tuong-kinh-te-van-tang-truong-tot-du-khong-dat-thoa-thuan-thuong-mai-voi-trung-quoc

Doanh nghiệp Mỹ phản đối đề xuất tăng thuế với hàng hóa Trung Quốc

Nhiều công ty và tổ chức của Mỹ ngày 17/6 đã lên tiếng phản đối …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *