Trang Chủ / Tin nổi bật / Tin tức đáng chú ý ngày 28-11-2019

Tin tức đáng chú ý ngày 28-11-2019

  • Giá vàng hôm nay cao hơn 13,4% (172 USD/ounce) so với đầu năm 2019. Vàng thế giới quy đổi theo giá USD ngân hàng có giá 40,3 triệu đồng/lượng, chưa tính thuế và phí, thấp hơn 1,1 triệu đồng so với vàng trong nước.
  • Giá vàng thế giới chịu áp lực lớn sau khi Mỹ ồ ạt công bố các thông tin tích cực bao gồm số liệu về tăng trưởng GDP, đơn hàng lâu bền và số người thất nghiệp giảm.
  • Trong khi tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết trên Fox news, Mỹ và Trung đang giải quyết nốt những vướng mắc cuối cùng của một thỏa thuận rất quan trọng và mọi chuyện “đang diễn ra rất tốt đẹp”.
  • Bảng Anh đang tăng lên nhanh chóng sau cuộc thăm dò YouGov mới nhất tiết lộ rằng Thủ tướng Anh, ông Vladimir Johnson và Đảng Bảo thủ của ông ước tính sẽ giành được đa số 68 ghế so với phe đối lập chính của họ – Nghị sĩ Jeremy Corbyn và Đảng Lao động của ông. Cuộc thăm dò của YouGov đã gây ra sự tăng đột biến về giá GBP vì đây là cuộc thăm dò chính xác nhất trong việc dự đoán kết quả bầu cử chung năm 2017 và do đó đảm bảo uy tín cao hơn.

Tổng hợp

Tham gia bình luận

Check Also

Ông Biden công bố 6 vị trí nội các

Tổng thống đắc cử Joe Biden đã công bố 6 nhân vật đầu tiên trong …

Chính quyền Trump chấp nhận chuyển giao quyền lực cho Biden

Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho …