Trang Chủ / Tiêu Điểm / Tin tức ngày 29-11-2019

Tin tức ngày 29-11-2019

  • Giá vàng thế giới tiếp tục diễn biến khá nghịch lý và ở vùng đáy 3 tháng qua cho dù giới đầu tư lo ngại về triển vọng thương mại Mỹ-Trung sau khi ông Donald Trump ký các đạo luật về Hong Kong.
  • Theo nhà phân tích Eugen Weinberg của Ngân hàng Commerzbank, việc luật hóa các đạo luật về Hong Kong dường như không hề hỗ trợ đối với giá vàng. Vàng vẫn quanh vùng 1.450 USD/ounce và nếu các thị trường chứng khoán tiếp tục tăng, thì nhiều khả năng vàng sẽ còn chịu áp lực nhiều hơn nữa.
  • Bộ trưởng tài chính Nhật Bản Aso nói rằng chính phủ muốn bảo đảm xu hướng phục hồi của nền kinh tế
  • Thị trường chứng khoán Mỹ tiếp tục có những diễn biến tích cực nhờ vào một loạt các số liệu kinh tế tốt đẹp, từ tăng trưởng GDP caho hơn dự báo cho tới số đơn hàng lâu bền tăng và số người thất nghiệp giảm.
  • Các cổ phiếu ở châu Á đã bị xáo trộn trong phiên giao dịch sáng thứ Sáu khi các nhà đầu tư tiếp tục theo dõi sự tiến triển của thương mại Mỹ-Trung sau sự leo thang căng thẳng gần đây đối với Hồng Kông.
  • Giá dầu giảm vào thứ Năm sau khi dữ liệu chính thức cho thấy dự trữ dầu thô và xăng dầu của Mỹ tăng lên và Tổng thống Donald Trump đã ký thành luật một người biểu tình ủng hộ dự luật tại Hồng Kông, gây căng thẳng với Trung Quốc.

Tổng hợp từ internet

 

Tham gia bình luận

Check Also

Giá vàng sẽ tăng trong tuần này?

Theo khảo sát của Kitco về xu hướng giá vàng trong tuần cuối của tháng …

Giá vàng hôm nay 23.11: Chao đảo đầu tuần

Kim loại quý trên thị trường thế giới chao đảo vào sáng ngày 23.11 và …